© 2011 - Bản quyền thuộc về THỜI TRANG TRẺ EM - Designed by IM Group

Trang chủ | Tin tức | Cẩm nang thời trang trẻ em | Thời trang bé gái | Thời trang bé trai | Thời trang trẻ sơ sinh | Đồ bé gái | Đồ bé trai | Ảnh bé yêu

Cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh

Nước Anh được xem như cái nôi của những tài năng khi phát hiện thêm một cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh. Với số điểm kiểm tra IQ đáng nể, cậu bé 2 tuổi nói chưa tròn câu này đã làm nhiều người ngưỡng mộ.

 

Xem thêm:

Những đứa trẻ đặc biệt nhất thế giới

6 cặp sinh đôi trẻ em đặc biệt nhất thế giới

7 nhóc hoàng gia cực kỳ dễ thương

 

Bé trai Adam Kirby, sống ở khu Mitcham, miền Nam Luân Đôn khi vừa tròn 2 tuổi 5 tháng đã được tổ chức Mensa của Anh mời gia nhập, sau khi có được kết quả kiểm tra IQ rất cao, trở thành thành viên nam nhỏ tuổi nhất tổ chức trong thời điểm hiện tại. Từ trước đến nay, giữ kỷ lục về độ tuổi nhỏ nhất là cô bé Elise Tan-Robers - người Anh, đã gia nhập Mensa khi mới 2 tuổi 4 tháng. Hiện nay cô bé đã được 6 tuổi.

 

Cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh

Cậu bé tí hon này sở hữu một chỉ số IQ đáng ngưỡng mộ.

 

Cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh thật sự phát triển khác biệt với những đứa trẻ khác. Trong lúc các cô cậu bé cùng trang lứa đang học đi, học chạy, bi bô tập nói, việc nhìn hình và làm quen với con chữ cũng còn được xem là quá sớm, nhưng Adam lại thích học ngoại ngữ như tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nhật và đam mê những tác phẩm của đại văn hào Sheakspeare.

 

Cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh

Adam phát triển vượt trội hơn so với những đứa trẻ bình thường.

 

Nhận ra sự khác biệt của con, anh Dean ( 33 tuổi) và chị Kerry Ann ( 31 tuổi), đã tạo điều kiện thuận lợi giúp bé phát huy tốt sở thích ham học hỏi và tìm tòi của mình. Họ thật sự bất ngờ trước sự vượt trội của Adam. Khi vừa 1 tuổi, cậu bé đã tự bỏ bỉm sau khi đọc về chủ đề này trong một cuốn sách. 29 tháng tuổi, Adam có thể đánh vần 100 từ, thuần thục bảng tuần hoàn hóa học Mendeleep và thuộc lòng gần hết bảng cửu chương. Đặc biệt cậu bé còn có thể chơi trò bản đồ thế giới một cách thành thạo mặc dù trò chơi này vốn chỉ dành cho người lớn.

 

Cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh

Chỉ số IQ của Adam cao hơn cả của tổng thống Mỹ và thủ tướng Anh.

 

Adam đã hoàn thành bài kiểm tra chỉ số IQ Stanfors Binet khi kỹ năng giao tiếp của một cậu bé còn chưa hoàn chỉnh, với số điểm đáng ngưỡng mộ: 141 điểm, cao hơn chỉ số thông minh trung bình của người dân nước Anh (được khảo sát ở mức 100 điểm). Hai nguyên thủ quốc gia quyền lực nhất thế giới, ông Barack Obama (Mỹ) và ông Davis Cameron (Anh) còn phải chào thua cậu 10 điểm. Chỉ số IQ của Adam chỉ thua chỉ số của thiên tài 4 điểm. 

 

Cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh

Bố mẹ Adam luôn khuyến khích niềm đam mê học tập của cậu bé.

 

Bố mẹ cậu bé thiên tài có chỉ số IQ cao hơn thủ tướng Anh cho biết họ là người khá nhanh nhạy nhưng cũng không có chỉ số IQ cao vượt trội. Cậu bé thật sự khác biệt và họ luôn muốn tập trung tìm ra cách hữu dụng để con thấy vui thích và đam mê học hành. Adam tiếp thu một cách thần tốc bất kỳ lĩnh vực yêu thích nào. Hiện nay cậu bé đã tìm hiểu đến các hành tinh trong hệ mặt trời và hàng chục cặp từ trái nghĩa. Cũng như những đứa trẻ trai khác, bên cạnh việc học tập nghiên cứu Adam vẫn là một cậu bé vui vẻ, khá hài hước và năng động. Bố mẹ Adam muốn cậu bé có một cuộc sống bình thường, việc tham gia vào các lĩnh vực chỉ là sở thích và niềm đam mê chứ không có bất kỳ gượng ép nào.

 

Adam là một cậu bé năng động, hài hước

Ngoài việc trí não vượt bậc, Adam vẫn là một cậu bé năng động, hài hước.

 

Hy vọng rằng, khi Adam có thể giao tiếp một cách hoàn thiện, cậu bé sẽ đạt được điểm IQ cao hơn hiện tại và trở thành nhân tài thực thụ của nước Anh cũng như của thế giới, đóng góp cho nhân loại những tri thức mới.

 

Thoitrangtreemonline.com

  • |

  • | 83 nhận xét
  • | 2013-08-01

Tin liên quan

Bình Luận

Viết 1 bình luận mới

Tên:

Email:

Nội dung:

Chọn hình đại diện:

Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

left-scroll