© 2011 - Bản quyền thuộc về THỜI TRANG TRẺ EM - Designed by IM Group

Trang chủ | Tin tức | Cẩm nang thời trang trẻ em | Thời trang bé gái | Thời trang bé trai | Thời trang trẻ sơ sinh | Đồ bé gái | Đồ bé trai | Ảnh bé yêu

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ

Bé Bom – Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ là kết quả của cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Thái Hòa và Cát Phượng. Mạnh mẽ đứng dậy sau đổ vỡ, chị yêu thương nhưng vẫn nghiêm khắc dạy con sống tự lập, có trách nhiệm và biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Không ồn ào, không nhiều tin tức về bé Bom trên các mặt báo, nhưng ai đã từng tiếp xúc với Bom sẽ thiện cảm ngay cậu bé dí dỏm, dễ gần này.

 

Xem thêm:

Con gái Minh Thư - Cô bé Múp yêu thời trang

Cô con gái đáng yêu của diễn viên Trương Ngọc Ánh

Phong cách ăn mặc sành điệu của con trai Hồ Ngọc Hà

 

Là một người mẹ đơn thân, Cát Phượng không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho con. Chị luôn tạo cho bé Bom cách tự lập từ nhỏ, biết đứng lên sau mỗi lần vấp té, biết tự làm những việc cá nhân. Dù có bà ngoại luôn lo lắng, chăm sóc nhưng bé Bom vẫn tự chuẩn bị mọi thứ trước khi đến trường, tự chăm sóc tốt cho bản thân.

 

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ

Bé Bom là niềm hạnh phúc to lớn của Cát Phượng.

 

Đối với Cát Phượng, con trai luôn là nguồn động viên lớn. Càng lớn bé Bom càng thông minh, đáng yêu và rất thương mẹ. Không có nhiều thời gian ở bên mẹ, nên Bom rất quấn mẹ mỗi khi mẹ ở nhà, hoặc mỗi khi được mẹ dắt đi theo những buổi diễn ở các tỉnh để Bom tiếp xúc với bên ngoài và dạn dĩ hơn.

 

Bé Bom yêu thương và bảo vệ mẹ như một người đàn ông thực sự, càng làm Cát Phượng thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Sau mỗi lần diễn, bé hay lấy nước cho mẹ uống, lấy khăn ướt cho mẹ lau mặt. Thấy mẹ đau đầu, bé Bom xoa đầu và bên cạnh mẹ. Những hành động bé nhỏ của Bom luôn làm Cát Phượng cảm thấy tự hào và tin tưởng vào cách dạy con của mình.

 

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ

Bé Bom chăm lo và quan tâm cho mẹ.

 

Khi gặp gỡ bạn sẽ nhận ra ngay con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ lắm. Cậu bé rất hay cười nhờ sở hữu tính hài hước và lạc quan của mẹ. Vừa phải dịu dàng vừa phải nghiêm khắc khi đóng luôn vai trò người cha, Cát Phượng vừa mềm mỏng vừa rắn rỏi trong cách dạy con. Chị luôn muốn con trở thành một người biết yêu thương, quan tâm mọi người xung quanh và hiểu được giá trị cuộc sống.

 

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ

Bom là khán giả trung thành của mẹ Phượng.

 

Không phụ lòng mẹ, cu Bom rất ngoan ngoãn và biết nghe lời. Bom thích theo mẹ trong những chuyến đi thiện nguyện, tự mình mang những bao gạo nặng phân phát cho mọi người. Được mẹ cho trải nghiệm để hiểu được giá trị của tình thương và trân quý hơn những đồng tiền khó kiếm trong cuộc sống, cậu bé sẽ trưởng thành hơn.

 

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ

Thái Hòa và Cát Phượng ngày còn hạnh phúc bên bé Bom.

 

Cát Phượng dự định sẽ về đầu quân cho sân khấu kịch Edicaf  và ổn định lịch diễn để dành nhiều thời gian cho con. Cậu bé còn quá nhỏ, nên chị cũng chưa có ý định đi bước nữa, để dồn tất cả yêu thương cho con.

 

Bé Bom vẫn còn quá nhỏ để dự định về cái nghiệp con sẽ theo sau này, nhưng Cát Phượng sẽ sẵn lòng ủng hộ và truyền hết kinh nghiệm cho con nếu bé Bom yêu nghề diễn. Đối với chị, Bom chọn nghề nào không quan trọng, miễn sao phải hết lòng và vượt qua chướng ngại để đi đến cùng.

 

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ

Bé Bom ngoan ngoãn, đáng yêu là niềm tự hào của mẹ.

 

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ luôn là nguồn động viên lớn để chị có thể vững vàng sống tốt và cống hiến cho nghề. Sau những giờ bận rộn, chị lại trở về nhà, nơi có tình yêu thương của cậu con trai ngoan ngoãn.

Con trai Cát Phượng đáng yêu và dạn dĩ

Gương mặt Cát Phượng luôn rạng rỡ, hạnh phúc mỗi khi chụp hình cùng con.

 

Hy vọng chị luôn hạnh phúc và bình yên bên con, và bé Bom ngày càng trưởng thành sẽ ngày càng yêu thương mẹ hơn. 
 

Thoitrangtreemonline.com

  • |

  • | 83 nhận xét
  • | 2013-08-08

Tin liên quan

Bình Luận

Viết 1 bình luận mới

Tên:

Email:

Nội dung:

Chọn hình đại diện:

Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

left-scroll