© 2011 - Bản quyền thuộc về THỜI TRANG TRẺ EM - Designed by IM Group

Trang chủ | Tin tức | Cẩm nang thời trang trẻ em | Thời trang bé gái | Thời trang bé trai | Thời trang trẻ sơ sinh | Đồ bé gái | Đồ bé trai | Ảnh bé yêu

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm là một cô bé có chiếc môi cong và đôi mắt hút hồn - Thylane Blondeau. Đến với thời trang một cách dễ dàng nhờ vào tấm ảnh được mẹ đăng tải trên trang mạng xã hội. Từ đó cô bé đã được các công ty thời trang chú ý đến.

 

Xem thêm:

Con gái của nữ diễn viên Jessica Alba nổi bật với phong cách thời trang sành điệu

Những cô bé nước Nga cực kỳ xinh xắn

Park Min Ha - Nụ cười và ánh mắt trong veo làm say đắm lòng người

 

Cô bé sinh ngày 5 tháng 4 năm 2011 tại Bờ Biển Ngà với cái tên đầy đủ Thylane Léna Rose Blondeau. Là con gái của tuyển thủ nổi tiếng Patrick Blondeau và mẹ là nhà thiết kế thời trang Véronika Loubry. Hiện nay cô bé đang sống tại Pháp.

 

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

Con đường đến với thời trang của cô bé Thylane thật nhẹ nhàng.

 

Cô bé con nhà nòi này tiến đến thế giới thời trang một cách tự nhiên và đơn giản. Nhưng để khẳng định hình ảnh bản thân, còn phải phụ thuộc vào tài năng và niềm đam mê của cô bé. Được trời phú một đôi mắt xanh có hồn và chiếc môi cong gợi cảm, cô bé dần trở thành người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

 

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

Một đôi mắt xanh có hồn và chiếc môi cong làm nên một Thylane đầy cá tính.

 

Gương mặt lạnh ít khi cười, ánh mắt mang nét buồn, ẩn chứa bên trong một cá tính dữ dội. Biểu cảm và thần sắc hoang dại và mang một phong cách chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ, Thylane được các ông lớn ngành thời trang chú ý. Bắt đầu sự nghiệp người mẫu nhí từ năm 4 tuổi, đến năm 11 tuổi, hình ảnh lạnh lùng và cá tính của cô bé trở thành một thương hiệu riêng. Thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí danh giá, cô bé người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm này đã và đang tấn công mạnh mẽ vào ngành thời trang và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

 

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

Công chúng đã quá quen thuộc với hình ảnh một Thylane phấn son gợi cảm, váy điệu đà và giày cao gót.

 

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

Hình ảnh già dặn trước tuổi này đã gây nhiều làn sóng phản đối trong dư luận.

 

Thành công đến quá sớm với cô bé 11 tuổi, giày cao gót, phấn son, và áo váy điệu đà làm Thylane già dặn hơn tuổi. Và việc trở thành người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm đã gây ra nhiều nhận định trái chiều trong dư luận. Những shoot ảnh trên trang tạp chí Pháp Cadeaux của cô bé dường như đã đi quá xa cái tuổi 11 khi Thylane diện váy sexy, sơn móng tay đỏ với cách tạo dáng gợi cảm. Một số ý kiến cho rằng Thylane được phát triển tố chất sớm sẽ có lợi cho sự nghiệp sau này của em, là niềm hy vọng một tài năng tương lai của giới người mẫu Pháp. Một số ý kiến khác lại phê phán chỉ trích việc gia đình đã tạo dựng cho cô bé một hình ảnh quá gợi cảm không phù hợp với lứa tuổi. 11 tuổi vẫn còn là một đứa trẻ, phải được hồn nhiên vui chơi cùng bạn bè, không nên tỏ ra quá người lớn như thế.

 

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

Diễn xuất chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ.

 

Nhưng không ai có thể phủ nhận được cô bé Thylane tuy không mang gương mặt thiên thần, nhưng diễn xuất chuyên nghiệp xuất thần và đầy phong thái, giúp hình ảnh cô bé trở nên lạnh lùng vừa đủ để làm nên một thương hiệu sang trọng rất riêng.

 

Người mẫu nhí đầu tiên hướng tới hình ảnh gợi cảm

Hình ảnh lạnh lùng tạo nên một phong cách có "thương hiệu" riêng.

 

Thoitrangtreemonline.com

  • |

  • | 86 nhận xét
  • | 2013-07-29

Tin liên quan

Bình Luận

Viết 1 bình luận mới

Tên:

Email:

Nội dung:

Chọn hình đại diện:

Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

left-scroll